Login Register
Hotline: 02-626-5999

บริษัทจัดหางานคุณภาพในประเทศไทย

บริษัทจัดหางานในประเทศไทย

บริษัทจัดหางานในประเทศไทย หลากหลาย รูปแบบ และหลายบริษัท  การเลือกใช้บริษัทจัดหางานเป็นตัวช่วยที่ทั้งให้ คนหางานอย่างเรา หางานได้ง่ายขึ้น หรือ ช่วยในทางบริษัท HR หาคนมาทำงานได้ง่ายขึ้นอีกด้วย  ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว บริษัทจัดหางาน จะไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายใดๆ จากผู้สมัครเลย

                การเลือกใช้บริษัทจัดหางานเจ้าต่างๆ อาจต้องดูว่า มีความน่าเชื่อถือมากเพียงใด การดูแลของเจ้าหน้าที่ดีรึเปล่า มีความจริงใจตรงไปตรงมา ต่อผู้สมัครและบริษัทนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องพิจารณา

 


รายชื่อบริษัทจัดหางาน ชั้นนำของประเทศไทย  

 

Adecco Thailand   –  https://adecco.co.th/th

เราคือผู้นำด้านการสรรหาและการจัดจ้างพนักงานระดับโลก มีมากกว่า 5,000 สาขา และมีบุคลากรกว่า 33,000 คน และเรายังมีบริการให้คำปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคล งานเงินเดือน การฝึกอบรม การพัฒนาบุคคลากร และบริการให้คำปรึกษาด้านสายอาชีพ เรามีความภูมิใจที่เป็นหนึ่งในผู้นำของธุรกิจนี้ เรายังมอบโอกาสทางอาชีพและให้คำแนะนำแก่พนักงานในทุกก้าวย่างของสายอาชีพ และเรายินดีอย่างยิ่งที่จะช่วยคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นหน้าใหม่ในโลกแห่งการทำงาน หรือต้องการเปลี่ยนอาชีพใหม่ ให้เราเปิดประตูสู่โอกาสดีๆให้คุณ

 


FDI Recruitment (Thailand) – www.fdirecruit.co.th
บริษัทจัดหางาน เอฟ ดี ไอ (ประเทศไทย) จำกัด ตระหนักดีว่า ทรัพยากรบุคคล คือ กุญแจแห่งความสำเร็จของทุกงาน ในทุกองค์กรเสมอ เราจึงมุ่งมั่นนำเสนอบริการจัดหางานและคนงานที่เหมาะสม ทำหน้าที่เป็นสื่อกลางให้กับคนหางานและผู้ประกอบการ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาด้านการคัดสรรบุคคลากรผู้มีประสบการณ์ยาวนานในทุกระดับ ทุกสาขาอาชีพ

เราให้ความสำคัญกับการช่วยเหลือสังคม ดูแลผู้สมัครและบริษัทอย่างจริงใจและตรงไปตรงมา เนื่องจาก งานสร้างให้คนมีรายได้และอาชีพ เพื่อนำไปพัฒนาตนและดูแลครอบครัว ช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิต การศึกษาให้ดี และยังช่วยสังคมในด้านของภาษี อื่นๆ  ทั้งบุคคลากรที่ดียังช่วยพัฒนาบริษัท และบริษัทช่วยให้เศรษฐกิจและสังคมก้าวหน้าไปพร้อมๆกัน

เอฟ ดี ไอ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนธุรกิจของท่านให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยศักยภาพสูงสุดที่เรามีสำหรับท่านที่ต้องการสมัครงานผ่านเราหรือต้องการรับคำปรึกษาด้านการสมัครงานท่านสามารถลงทะเบียนออนไลน์กับเราได้วันนี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

 


Personnel Consultant – www.personnelconsultant.co.th

บริษัท จัดหางาน เพอร์ซันแนล คอนซัลแตนท์ (ประเทศไทย) จำกัด  เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้าน การสรรหาบุคลากรเพื่อเข้าปฏิบัติงานในบริษัทที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย  การดำเนินงานเราได้ตระหนักถึงความ สำคัญของการบริการที่มีคุณภาพและเพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าเป็นสำคัญ ดังนั้นนโยบายของเราจึงเน้นที่ความรวดเร็ว

 


 

Pasona HR Consulting Recruitment (Thailand)   – https://pasona.co.th/

Pasona ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1976 เป็นบริษัทที่ให้บริการทางด้านทรัพยากรมนุษย์ มีสาขาในประเทศญี่ปุ่นประมาณ 110 แห่ง และสาขาในต่างประเทศอีก 34 สาขาสาขาของเราในประเทศไทยนั้นไม่ได้ให้บริการจัดหาบุคคลกรเพียงแค่ในระดับพื้นที่ แต่เราสามารถจัดหาบุคลากรได้อย่างไร้พรมแดน ไม่ว่าจะเป็นบุคคลากรจากญี่ปุ่นไปประจำในประเทศอื่นๆ หรือ จากประเทศอื่นๆมาประจำในประเทศญี่ปุ่น เป็นต้น

นอกจากนี้ เรายังให้การสนับสนุนด้านการจัดหางานในแวดวงธุรกิจชั้นนำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานในบริษัทร่วมทุนชั้นนำ หรืองานในภาคธุรกิจหลากหลายประเภทจากทั่วทุกมุมโลกเรามั่นใจว่าคุณจะสามารถค้นหางานที่ตรงตามความต้องการจากข้อมูลการรับสมัครงานบนเว็บไซต์ของ Pasona ได้อย่างแน่นอน ดังนั้นลงทะเบียนฟรีกับเราตอนนี้และค้นหางานที่เหมาะสมกับตัวคุณ

 


 

Prtr Recruitment Outsourcing  – https://www.prtr.com

PRTR เป็นบริษัทจัดหางานระดับแนวหน้าของประเทศไทย ซึ่งเป้าหมายของเรา คือการเป็นเบอร์ 1 ในตลาดจัดหางาน

เราคือบริษัทที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง ไทย-อังกฤษ

 


Reeracoen Recruitment Co., Ltd.   – https://www.reeracoen.co.th

บริษัท จัดหางานรีราโคเอ็น จำกัด รับทราบความรับผิดชอบของเราในฐานะ บริษัท ที่ให้บริการ การสนับสนุนการจ้างงานและการเปลี่ยนอาชีพ บริการให้คำปรึกษาด้านการสรรหาและ การผลิตเนื้อหาและการพัฒนาซอฟต์แวร์.

ภายใต้ปรัชญาพื้นฐานที่เราตอบสนองความต้องการของลูกค้าและช่วยเหลือสังคมอย่างซื่อสัตย์เรารับทราบความสำคัญของข้อมูลลูกค้าแต่ละราย


JAC Recruitment –  https://www.jac-recruitment.co.th

 

ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 โดยใช้ประสบการณ์ 30 ปีของ JAC Recruitment ในเอเชียการดำเนินงาน JAC ประเทศไทยของเราให้บริการจัดหาบุคลากรผู้เชี่ยวชาญสำหรับภูมิภาคกรุงเทพและ ได้มอบความสามารถระดับสูงให้แก่ลูกค้าของเราและสนับสนุนอาชีพใหม่ของผู้สมัคร เป็นผลให้เราได้สร้างชื่อเสียงในอุตสาหกรรมว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่โดดเด่นและความเชี่ยวชาญของเรา รวมถึง:ไฟฟ้า, เครื่องกลและเคมี, ไอทีและการสื่อสารโทรคมนาคม, การบัญชีและการเงินการแพทย์ / เวชภัณฑ์ /
วิทยาศาสตร์ชีวภาพ, การธนาคารและการเงิน


จัดหางาน ซากาส (ไทยแลนด์) จำกัด – https://sagass.co.th

บริษัท จัดหางาน ซากาส (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ดำเนินการให้บริการในด้านของคำปรึกษาและการคัดสรรบุคลากรที่มีคุณภาพผ่านสาขาต่าง ๆ ของเราในต่างประเทศ

เรามีความเชี่ยวชาญทางด้านบุคลากรที่มีความสามารถในการสื่อสารภาษาญี่ปุ่น และนอกจากนั้นเรายังคงมีบุคลากรมากมายหลากหลายตำแหน่งในระดับตั้งแต่พนักงานปฎิบัติการไปยังผู้บริหารระดับสูง นอกจากนี้เราจะช่วยนำคุณไปสู่ความสำเร็จในหน้าที่การงาน ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่ให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่ตรงกับความต้องการของบริษัทแและผู้หางานอย่างแท้จริง.

 


 

PERFECT HUNTER RECRUITMENT – https://www.perfect-hunter.com/

 


 

บริษัท จัดหางาน เอ-ลิงค์ – www.alink.co.th

บริษัท จัดหางาน เอ-ลิงค์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2544 เราเป็นผู้นำทางด้านการสรรหาบุคลากรคุณภาพให้กับบริษัทญี่ปุ่นชั้นนำที่เข้ามาลงทุนในประเทศไทย โดยมีฐานข้อมูลของผู้หางานมากกว่า 175,000 คน และได้ร่วมงานกับบริษัทญี่ปุ่นกว่า 5,000 บริษัท ทั้งในกทม. และจังหวัดหัวเมืองอุตสาหกรรมชั้นนำ

ด้วยทีมงานด้านการสรรหาที่มีจุดเด่นทางด้านความรู้ที่หลากหลาย และประสบการณ์การทำงานที่ยาวนานเราให้คำมั่นสัญญาว่าเราคือ Best Way to Best Job ซึ่งเรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ ทั้งบริษัทและผู้หางาน เพื่อให้เกิดความสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน เป็นไปตามคำขวัญ และพันธกิจของเรา

 


 

RGF HR Agent Recruitment (Thailand) https://www.rgf-hragent.asia/en/thailand/

RGF มีวิสัยทัศน์เพียงอย่างเดียวที่จะทำให้ทุกคนมีความสุขในโลกนี้โดยการค้นหาความสามารถพิเศษสำหรับองค์กรและโอกาสที่เหมาะสมสำหรับพนักงาน RGF เป็นแบรนด์จัดหางานระดับโลกและกลุ่มสรรหาที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น เราช่วยให้ บริษัท ต่าง ๆ ได้รับความช่วยเหลือจากที่ปรึกษาด้านอาชีพภายใน บริษัท ของเรา เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการสรรหาและคัดเลือกงานระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านการสรรหาระดับต้นจนถึงระดับกลาง ทุกวันเราพยายามที่จะค้นหาผู้ที่มีความสามารถและเหมาะสมกับธุรกิจทั่วโลก ในทำนองเดียวกันเราช่วยให้บุคคลได้รับการว่าจ้างในองค์กรที่มีชื่อเสียงและผลักดันการเติบโตของพวกเขาด้วยความสำเร็จในระยะยาว

 

 

 

 

Search Job

Job Categories

บริษัท จัดหางาน เอฟ ดี ไอ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับอนุญาตจากกรมการจัดหางาน กระทรวงแรงงาน ให้เป็นผู้ดำเนินธุรกิจ ด้านการจัดหางานให้คนหางานในประเทศ โดยได้รับใบอนุญาตจัดหางานภายในประเทศ(แบบจง.3) เลขที่ น.1261/2554

ติดต่อ FDI Recruitment

ที่อยู่ : 246 อาคารไทมส์ สแควร์ ห้องเลขที่ 16-03 ชั้น 16 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย
กรุงเทพมหานคร 10110

โทรศัพท์ : +66(0)2626-5999
แฟกซ์ : +66(0)2 626 5986

อีเมล์ : infojob@fdirecruit.co.th