ข่าวสาร กิจกรรม
หางานล่ามภาษาญี่ปุ่น

หางานล่ามภาษาญี่ปุ่น ง่าย ๆ จาก 5 แหล่งหางานเหล่านี้!

Recruiter

26 ตุลาคม 2023

สำหรับคนที่กำลังมอง หางานล่ามภาษาญี่ปุ่น หรือมีความสนใจอยากทำตำแหน่งงานล่ามภาษาญี่ปุ่น วันนี้ FDI Recruitment ได้รวบรวมแหล่งหางานล่ามมาฝากทุกคนค่ะ รับรองว่าทั้ง 5 แหล่งหางานล่ามญี่ปุ่น เหล่านี้ จะรวมไว้ซึ่งงานล่าม รายได้ดี จากบริษัทชั้นนำ ที่ทุกคนอยากเข้าไปร่วมงานด้วยแน่นอน มาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีแหล่ง หางานล่ามภาษาญี่ปุ่น ที่ไหนบ้าง ?

หางานล่ามภาษาญี่ปุ่น

1.กลุ่มหางานล่าม

กลุ่มหางานล่ามเป็นอีกหนึ่งแหล่งหางานที่อัปเดตเร็วมาก เพราะมีบริษัทต่าง ๆ หรือ Recruiter เข้ามาโพสต์หาพนักงานอยู่ตลอด ทำให้กลายเป็นแหล่งหางานยอดฮิตสำหรับคนที่กำลังมองหาใหม่ ๆ เพราะสามารถเข้าร่วมกลุ่มหางานเฉพาะที่เราสนใจได้ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มไลน์ กลุ่มในเฟซบุ๊ค เช่น งานภาษาญี่ปุ่น ล่ามภาษาญี่ปุ่น Japan job Thailand สำหรับหาล่ามภาษาญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ใครอยากเพิ่มโอกาสได้งานล่าม อย่าลืมเข้าไป join ในกลุ่มต่าง ๆ เหล่านี้ไว้เลย

2.งาน Job Fair

Job Fair เป็นแหล่งหางาน ที่เปรียบเสมือนตลาดนัดตำแหน่งงานเลยก็ว่าได้ค่ะ เนื่องจากมีหลากหลายบริษัทเข้าร่วมพร้อมตำแหน่งงานที่กำลังเปิดรับ มารับสมัครภายในงาน ซึ่งงาน Job Fair ที่หลายคนคุ้นเคย น่าจะเป็นงาน Job Fair ที่จัดขึ้นในมหาวิทยาลัย ช่วงใกล้จบการศึกษา ซึ่งอาจจะรวมหลากหลายตำแหน่ง ดังนั้นอาจจะต้องเดินภายในงานว่ามีบริษัทไหนเปิดรับตำแหน่งงานล่ามภาษาญี่ปุ่นหรือไม่! หรืออาจเข้าร่วมงาน Job Fair ที่รวบรวมบริษัทญี่ปุ่นโดยเฉพาะจะช่วยให้เราหางานที่ต้องการได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

หางานล่ามภาษาญี่ปุ่น

3.สถาบันสอนภาษา

ตามสถาบันสอนภาษา ไม่ว่าจะเป็นของเอกชน ของรัฐ หรือ ตามมหาวิทยาลัย มักจะมีบอร์ดติดประกาศเรื่องราวเกี่ยวกับภาษาต่าง ๆ หนึ่งในนั้นก็คงจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับประกาศตำแหน่งงาน ที่บริษัทต่าง ๆ ฝากนำมาติดเพื่อเป็นการโปรโมทบริษัท หรือประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานที่บริษัทกำลังเปิดรับอยู่แก่ผู้คนที่มาเรียนภาษาแล้วเกิดความสนใจ ซึ่งถือเป็นการติดประกาศรับสมัครงานที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากเลยทีเดียว

4.เว็บจ็อบบอร์ดต่าง ๆ

เว็บจ็อบบอร์ดต่าง ๆ ถือเป็นแหล่งหางานอันดับแรก ๆ ที่คนกำลังสมัครงานนึกเลยก็ว่าได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น JobsDB, Jobthai, Joptopgun ฯลฯ เนื่องจาก เป็นแหล่งรวบรวมงานจากหลากหลายสายงาน หลายประเภท ทั้งบริษัทเล็กใหญ่ไว้ด้วยกัน ซึ่งตำแหน่งงานที่รับสมัครผู้ที่ได้ภาษาญี่ปุ่น หรือ ตำแหน่งงานล่ามก็มีอยู่เยอะเลยทีเดียว

แต่ทั้งนี้เว็บจ็อบบอร์ด สำหรับผู้ที่ต้องการหางานสายล่าม เราขอแนะนำเว็บไซต์ Towaiwai เพราะเว็บนี้ถือเป็นแหล่งรวบรวมงานสายล่ามภาษาต่าง ๆ โดยเฉพาะ รวมถึงตำแหน่งงานอื่น ๆ ที่ต้องใช้ทักษะภาษาเป็นหลักด้วยเช่นกัน ซึ่งเว็บจ็อบบอร์ดนี้ถือว่าตอบโจทย์สำหรับผู้ที่กำลังมอง หางานล่ามภาษาญี่ปุ่น สุดๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดแต่ละตำแหน่งงานได้ในเว็บไซต์ www.towaiwai.com เลยนะคะ

หางานล่ามภาษาญี่ปุ่น

5.บริษัทจัดหางานสัญชาติญี่ปุ่น

ช่องทางการหางานที่หลายคนใช้บริการแล้วถูกใจ เพราะ ไม่ต้องคอยหางานเอง มีเจ้าหน้าที่ดูแลจัดหางานให้ทุกขั้นตอน อย่างการใช้บริการบริษัทจัดหางาน เรียกว่ามีตำแหน่งงานจากหลากหลายบริษัท และหลากหลายประเภทรอทุกคนอยู่ หากเรามีตำแหน่งงานที่สนใจอยากสมัครอยู่แล้ว สามารถแจ้งกับทางบริษัทจัดหางานให้ช่วยส่งตำแหน่งงานนี้ให้ได้เลย หรือจะฝากประวัติ เรซูเม่ ไว้ให้ทีม Recruiter ช่วยสรรหาตำแหน่งงานให้ก็ได้นะ

และสำหรับคนที่ต้องการหางานล่ามภาษาญี่ปุ่น ต้องลองใช้บริการบริษัทจัดหางานสัญชาติญี่ปุ่นเลย เพราะเขามีตำแหน่งงานจากบริษัทญี่ปุ่น หรือตำแหน่งงานที่ต้องใช้ภาษาญี่ปุ่นมากมาย รวมไปถึงตำแหน่งล่ามญี่ปุ่นที่เราต้องการสมัครด้วย อย่าง FDI Recruitment ของเรา ก็เป็นบริษัทจัดหางานสัญชาติญี่ปุ่น ที่มีตำแหน่งงานเกี่ยวกับภาษาญี่ปุ่นเปิดรับมากมาย โดยเฉพาะล่ามญี่ปุ่น ดังนั้นถ้าหากใครกำลังมองหางานที่ใช้ภาษาญี่ปุ่นอยู่ล่ะก็..มาใช้บริการของ FDI Recruitment ได้เลยนะคะ พวกเรายินดีให้บริการแก่ผู้หางาน โดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ค่ะ

สำหรับทั้ง 5 แหล่งหางาน ที่เราได้หยิบยกขึ้นมาแนะนำกันนี้ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาตำแหน่งงาน โดยเฉพาะผู้ที่อยาก หางานล่ามภาษาญี่ปุ่น รับรองว่าทั้ง 5 ช่องทางเหล่านี้จะช่วยให้ได้งานที่ตรงตามความต้องการของเราอย่างแน่นอน หรือถ้าหากใครไม่มีเวลาหางาน สามารถให้ FDI Recruitment ของเราช่วยคุณหางานได้เลยนะคะ เรามีตำแหน่งงานมากมายเปิดรับอยู่ตลอดเลยค่ะ

FDI Recruitment

🔎 Line@ : @jobfdi
📞 Phone : 02 626 5999
📧 E-mail : infojob@fdirecruit.co.th
🌐 www.fdirecruit.co.th

เรื่องล่าสุด

หาพนักงานบัญชี อย่างไรให้ได้คนที่มีประสิทธิภาพ

FDI Recruitment

17 พฤษภาคม 2024

อ่านต่อ

5 เทคนิคการ หาพนักงาน ที่มีทักษะเฉพาะทาง!

Recruiter

15 พฤษภาคม 2024

อ่านต่อ

6 เครื่องมือ หาคนทำงาน ให้ได้พนักงานที่ต้องการ

FDI Recruitment

14 พฤษภาคม 2024

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

ข้อมูลไม่ครบถ้วน

Please Update Profile
for Register Jobs

กรุณาเข้าสู่ระบบ

or
ลงทะเบียน