ข่าวสาร กิจกรรม

แนะนำเว็บไซต์หางาน หางานเว็บไซต์ไหนดี สำหรับชาวออฟฟิศ

admin

7 สิงหาคม 2019

แนะนำเว็บไซต์หางาน หางานเว็บไซต์ไหนดี สำหรับชาวออฟฟิศ

แน่นอนว่าปัจจุบันมีเว็บไซต์หางานหลากหลาย วันนี้เราจะมาแนะนำเว็บไซต์หางานที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการสมัครงานกัน หรือ HR ที่อยากจะหาคนทำงานกัน แต่ละเว็บจะมีความแตกต่างกันในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งานและตำแหน่งงาน ซึ่งแน่นอนว่าหากเรามีประวัติในฝากไว้ในหลายๆ เว็บไซต์ ก็ช่วยเพิ่มโอกาสให้เรามีโอกาสได้งานดีๆ เยอะมากขึ้นกันค่ะ


เว็บไซต์หางาน

เว็บไซต์หางาน Jobtopgun

เว็บไซต์หางานที่เปิดมานานและรู้จักกันเป็นอย่างดี  มีระบบการวิเคราะห์มีการกรอกข้อมูล และวิเคราะห์ข้อมูลอย่างละเอียด รวมถึงมี Super Resume  และล่าสุดมีการพัฒนาระบบ 1 Click Search ในการค้นหาผู้สมัครอีกด้วย และมีการปรับปรุงเว็บไซต์อย่างต่อเนื่องให้เข้ากับยุ่งและสมัย

เว็บไซต์ https://www.jobtopgun.com

 


เว็บไซต์หางาน

เว็บไซต์หางาน JobDB

เว็บไซต์หางานที่เปิดมามากกว่า 7 ปี ถ้าพูดถึงตำแหน่งงานระดับ Senior ตำแหน่งงานดีๆ บริษัทใหญ่ๆ งานที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษ คงหนีไม่พ้นเว็บไซต์ JobDB ที่มีคนโปรไฟล์ประวัติระดับ Manager เก่งๆ กันหลากหลายเลยทีเดียว

เว็บไซต์ https://th.jobsdb.com/th/th

 


 

เว็บไซต์หางาน JobYes

เว็บไซต์ Jobyes เน้นการใช้งานที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก สไตล์มินิมอลสุดๆ สีสันและฟังก์ชั่นการใช้งาน จุดเด่นคือ มีความรวดเร็วและเรียบง่าย สะดวกให้เข้ากับยุคและสมัย  รองรับทั้งเว่อร์ชั่นมือถือและคอมพิวเตอร์ เป็นเว็บไซต์หางานที่จะเป็นสังคมใหม่ๆ ของผู้หางานและ HR หาคน ไม่ว่าด้านความรู้ พัฒนาตนเอง ตำแหน่งงานหลากหลาย แต่เน้นงานระดับปริญญาตรีขึ้นไป ตั้งแต่ระดับ Junior Senior ถึงระดับผู้บริหารกันเลย

เว็บไซต์ https://www.jobyes.co.th

 


 

เว็บไซต์หางาน

Work Venture

เว็บไซต์ Work Venture  เราอาจเห็นผ่านๆ ตามสื่อต่างๆ อยู่บ้าง โดนใจใครหลายๆ คนไปไม่น้อย ตำแหน่งงานในเว็บไซต์ของเขาเป็นตำแหน่งงานบริษัททั่วไป จุดเด่นของเว็บคือ มี Work Score ที่จะคอยบอกว่าตำแหน่งงานี้เหมาะสมกับคุณรึเปล่า? เหมาะสมกับโปรไฟล์ที่กรอกไปกี่เปอร์เซ็น

เว็บไซต์ : https://www.workventure.com

 


 

เว็บไซต์หางาน

เว็บไซต์ JobSugoi

เว็บไซต์ หางาน ที่เน้นเป็นหางานในบริษัทญี่ปุ่นดังๆ ในประเทศไทยโดยเฉพาะ ตำแหน่งงานก็จะมีความหลากหลายตั้งแต่ระดับปฎิบัติการไปจนถึง เจ้าหน้าที่ระดับปริญญาตรี หรือระดับหัวหน้า

เว็บไซต์ : https://www.jobsugoi.com

 


 

เว็บไซต์หางาน

Jobthai

เว็บไซต์หางานที่เปิดมาอย่างยาวนานมากคงหนีไม่พ้น Jobthai  เป็นเว็บที่มีผู้สมัครและตำแหน่งงานให้ดูกันแบบหลากหลายระดับมากๆ ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่งานระดับ ปวส. ปวช พนักงานประจำร้าน พนักงานออฟฟิศ ถึงตำแหน่งระดับผู้จัดการ

เว็บไซต์ https://www.jobthai.com

 


 

เว็บไซต์หางาน

Job BKK

เว็บไซต์หางานที่มีตำแหน่งงานค่อนข้างหลากหลายเช่นกัน ตั้งแต่วุฒิระดับ ม.3 งานบริการ Call Center พ่อครัว พนักงานขายประจำร้าน  ช่างต่างๆ ผู้จัดการดูแลร้าน หรืองานระดับเจ้าหน้าที่ระดับปริญญาตรี วิศวกร IT/Programmer ก็มีตำแหน่งเช่นกันเช่นกัน

เว็บไซต์ http://www.jobbkk.com

 


 

 

หรือหากท่านไหนต้องการจะใช้บริษัทจัดหางานก็สามารถดูได้เลยที่ บริษัทจัดหางานชั้นนำในประเทศไทย

บริษัทจัดหางานคืออะไร? 

เรื่องล่าสุด

อยากเป็นล่าม โรงงานญี่ปุ่น ต้องมีคุณสมบัติแบบนี้!

Recruiter

20 กุมภาพันธ์ 2024

อ่านต่อ

เคล็ดลับ หางานบัญชี จบใหม่ แบบไม่มีประสบการณ์ ให้ได้งานตรงใจ!

Recruiter

13 กุมภาพันธ์ 2024

อ่านต่อ

เคล็ดลับ หางานเลขานุการ ให้ได้รายได้สูง!

Recruiter

7 กุมภาพันธ์ 2024

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

ข้อมูลไม่ครบถ้วน

Please Update Profile
for Register Jobs

กรุณาเข้าสู่ระบบ

or
ลงทะเบียน