ข่าวสาร กิจกรรม

แนะนำเว็บไซต์หางาน หางานเว็บไซต์ไหนดี สำหรับชาวออฟฟิศ

admin

7 สิงหาคม 2019

แนะนำเว็บไซต์หางาน หางานเว็บไซต์ไหนดี สำหรับชาวออฟฟิศ

แน่นอนว่าปัจจุบันมีเว็บไซต์หางานหลากหลาย วันนี้เราจะมาแนะนำเว็บไซต์หางานที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการสมัครงานกัน หรือ HR ที่อยากจะหาคนทำงานกัน แต่ละเว็บจะมีความแตกต่างกันในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งานและตำแหน่งงาน ซึ่งแน่นอนว่าหากเรามีประวัติในฝากไว้ในหลายๆ เว็บไซต์ ก็ช่วยเพิ่มโอกาสให้เรามีโอกาสได้งานดีๆ เยอะมากขึ้นกันค่ะ


เว็บไซต์หางาน

เว็บไซต์หางาน Jobtopgun

เว็บไซต์หางานที่เปิดมานานและรู้จักกันเป็นอย่างดี  มีระบบการวิเคราะห์มีการกรอกข้อมูล และวิเคราะห์ข้อมูลอย่างละเอียด รวมถึงมี Super Resume  และล่าสุดมีการพัฒนาระบบ 1 Click Search ในการค้นหาผู้สมัครอีกด้วย และมีการปรับปรุงเว็บไซต์อย่างต่อเนื่องให้เข้ากับยุ่งและสมัย

เว็บไซต์ https://www.jobtopgun.com

 


เว็บไซต์หางาน

เว็บไซต์หางาน JobDB

เว็บไซต์หางานที่เปิดมามากกว่า 7 ปี ถ้าพูดถึงตำแหน่งงานระดับ Senior ตำแหน่งงานดีๆ บริษัทใหญ่ๆ งานที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษ คงหนีไม่พ้นเว็บไซต์ JobDB ที่มีคนโปรไฟล์ประวัติระดับ Manager เก่งๆ กันหลากหลายเลยทีเดียว

เว็บไซต์ https://th.jobsdb.com/th/th

 


 

เว็บไซต์หางาน JobYes

เว็บไซต์ Jobyes เน้นการใช้งานที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก สไตล์มินิมอลสุดๆ สีสันและฟังก์ชั่นการใช้งาน จุดเด่นคือ มีความรวดเร็วและเรียบง่าย สะดวกให้เข้ากับยุคและสมัย  รองรับทั้งเว่อร์ชั่นมือถือและคอมพิวเตอร์ เป็นเว็บไซต์หางานที่จะเป็นสังคมใหม่ๆ ของผู้หางานและ HR หาคน ไม่ว่าด้านความรู้ พัฒนาตนเอง ตำแหน่งงานหลากหลาย แต่เน้นงานระดับปริญญาตรีขึ้นไป ตั้งแต่ระดับ Junior Senior ถึงระดับผู้บริหารกันเลย

เว็บไซต์ https://www.jobyes.co.th

 


 

เว็บไซต์หางาน

Work Venture

เว็บไซต์ Work Venture  เราอาจเห็นผ่านๆ ตามสื่อต่างๆ อยู่บ้าง โดนใจใครหลายๆ คนไปไม่น้อย ตำแหน่งงานในเว็บไซต์ของเขาเป็นตำแหน่งงานบริษัททั่วไป จุดเด่นของเว็บคือ มี Work Score ที่จะคอยบอกว่าตำแหน่งงานี้เหมาะสมกับคุณรึเปล่า? เหมาะสมกับโปรไฟล์ที่กรอกไปกี่เปอร์เซ็น

เว็บไซต์ : https://www.workventure.com

 


 

เว็บไซต์หางาน

เว็บไซต์ JobSugoi

เว็บไซต์ หางาน ที่เน้นเป็นหางานในบริษัทญี่ปุ่นดังๆ ในประเทศไทยโดยเฉพาะ ตำแหน่งงานก็จะมีความหลากหลายตั้งแต่ระดับปฎิบัติการไปจนถึง เจ้าหน้าที่ระดับปริญญาตรี หรือระดับหัวหน้า

เว็บไซต์ : https://www.jobsugoi.com

 


 

เว็บไซต์หางาน

Jobthai

เว็บไซต์หางานที่เปิดมาอย่างยาวนานมากคงหนีไม่พ้น Jobthai  เป็นเว็บที่มีผู้สมัครและตำแหน่งงานให้ดูกันแบบหลากหลายระดับมากๆ ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่งานระดับ ปวส. ปวช พนักงานประจำร้าน พนักงานออฟฟิศ ถึงตำแหน่งระดับผู้จัดการ

เว็บไซต์ https://www.jobthai.com

 


 

เว็บไซต์หางาน

Job BKK

เว็บไซต์หางานที่มีตำแหน่งงานค่อนข้างหลากหลายเช่นกัน ตั้งแต่วุฒิระดับ ม.3 งานบริการ Call Center พ่อครัว พนักงานขายประจำร้าน  ช่างต่างๆ ผู้จัดการดูแลร้าน หรืองานระดับเจ้าหน้าที่ระดับปริญญาตรี วิศวกร IT/Programmer ก็มีตำแหน่งเช่นกันเช่นกัน

เว็บไซต์ http://www.jobbkk.com

 


 

 

หรือหากท่านไหนต้องการจะใช้บริษัทจัดหางานก็สามารถดูได้เลยที่ บริษัทจัดหางานชั้นนำในประเทศไทย

บริษัทจัดหางานคืออะไร? 

เรื่องล่าสุด

recruitment consultant คืออะไร อยากทำตำแหน่งนี้ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

Recruiter

21 มิถุนายน 2024

อ่านต่อ

แนะนำ เว็บหางานออนไลน์ เงินเดือนสูง! สมัครงานฟรี!

Recruiter

19 มิถุนายน 2024

อ่านต่อ

เจาะลึกตำแหน่ง Recruiter ต้องมีคุณสมบัติแบบไหน ถึงได้เป็นนักสรรหามือโปร!

FDI Recruitment

14 มิถุนายน 2024

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

ข้อมูลไม่ครบถ้วน

Please Update Profile
for Register Jobs

กรุณาเข้าสู่ระบบ

or
ลงทะเบียน