ข่าวสาร กิจกรรม
เว็บไซต์สมัครงาน

แนะนำ 10 เว็บไซต์สมัครงาน ฝากประวัติ ตัวช่วยคนอยากเปลี่ยนงาน

Recruiter

11 กรกฎาคม 2023

 

สำหรับคนที่กำลังมองหางานใหม่ หรือมีความคิดอยากเปลี่ยนงาน ย้ายงาน คงกำลังอัปเดตประวัติ และ Resume ใน เว็บไซต์สมัครงาน กันอยู่ใช่ไหมคะ หลายคนน่าจะมีประสบการณ์ในการหางานกันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยฝากประวัติไว้ในเว็บไซต์สมัครงาน หรือ น้อง ๆ จบใหม่ ที่ไม่รู้ว่าสามารถส่งใบสมัครงานไปที่ไหนได้บ้าง วันนี้ FDI Recruitment ของเราได้รวบรวม 10 เว็บไซต์สมัครงาน ยอดนิยม ที่มีความน่าเชื่อถือ สมัครฟรี ได้งานชัวร์ มาแนะนำผู้สมัครที่กำลังหางานทุกคนค่ะ

1.FDI Recruitment

เว็บไซต์สมัครงาน

เริ่มจาก FDI Recruitment กันก่อนเลย เราเป็นบริษัทจัดหางานฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ที่ได้รับอนุญาตจากกรมการจัดหางาน กระทรวงแรงงาน ให้สามารถดำเนินธุรกิจจัดหางานในประเทศได้อย่างถูกต้อง ซึ่งทุกคนสามารถเข้ามาฝากประวัติ และกดสมัครงานได้ง่ายๆ โดยตำแหน่งงานของ FDI Recruitment จะรับสมัครผู้ที่มีวุฒิตั้งแต่ปริญญาตรีขึ้นไป หลากหลายสายงาน เช่น งานล่าม อย่างล่ามภาษาญี่ปุ่น ล่ามภาษาจีน นอกจากนั้นยังมีสายวิศวกร งานบัญชี งานด้านไอที ด้านการตลาด ด้านฝ่ายบุคคล ทุกระดับ ตั้งแต่ระดับ Officer , Manager ไปจนถึง CEO เลยทีเดียว

ซึ่งข้อดีของการฝากประวัติกับบริษัทจัดหางานนั้นก็คือ จะมีคนกลางอย่าง Recruiter ที่คอยช่วยประสานงาน และต่อรองเงินเดือนให้กับเราได้อีกด้วย

สนใจฝากประวัติ / สมัครงาน กับ FDI Recruitment ได้ที่ : www.fdirecruit.co.th/jobs/
หรือกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ได้ที่ : https://forms.gle/yPd5LXVS2TzRApRL7

2.LinkedIn

linkedin

สำหรับผู้ที่อยากหางาน หรือร่วมงานกับบริษัทต่างชาติ ทั้งในไทย และต่างประเทศ แนะนำ LinkedIn เลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นแพลตฟอร์ม Social Media ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก และกำลังมาแรงสุดๆในตอนนี้เลย เป็นอีกหนึ่งอาวุธลับ ที่คนหางาน หรือคนที่อยู่ในแวดวงธุรกิจ ต้องมีไว้เลย เพราะเราสามารถสร้างเขื่อข่ายสังคม จากโปรไฟล์บน LinkedIn แลกเปลี่ยนพูดคุย แสดงความคิดเห็น และสร้าง connection กับบริษัทต่าง ๆ ซึ่งสามารถช่วยให้เราได้รับ offer จากบริษัทเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

สนใจฝากประวัติ / สมัครงาน กับ LinkedIn : www.linkedin.com

3. JobsDB

JobsDB

 

เว็บจ็อบบอร์ดของไทย ที่หลายๆคนน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี  JobsDB มีตำแหน่งงานจากบริษัทชั้นนำมากมาย โดยข้อดีของเว็บไซต์สสมัครงานเว็บนี้คือ ไม่ต้องกังวลว่าจะมีงานจากบริษัทประกันติดต่อเข้ามา เพราะทางเว็บไม่อนุญาตให้บริษัทเหล่านี้ค้นหาเรซูเม่ของผู้ฝากประวัตินั่นเอง

สนใจฝากประวัติ / สมัครงาน กับ JobsDB : www.th.jobsdb.com

4. JobThai

jobthai

 

อีกหนึ่งเว็บจ็อบบอร์ดที่รวบรวมตำแหน่งงานทุกระดับ ทั่วทั้งประเทศ เลือกหาตำแหน่งงานได้สะดวก เพราะมีตัวช่วยให้เราค้นหาได้ง่ายขึ้น โดยสามารถกำหนดโซนที่สะดวกไปทำงานได้ ไม่ว่าจะเป็น หางานติดรถไฟฟ้าสายต่างๆ หางานตามสายรถเมล์ รวมไปถึงหาตำแหน่งงานตามนิคมอุตสาหกรรม นอกจากนั้นยังแยกตามประเภทงานให้อีกด้วย หางานได้ง่ายสุดๆไปเลยค่ะ

สนใจฝากประวัติ / สมัครงาน กับ JobThai : www.jobthai.com

 

5. JOBTOPGUN

jobtopgun

JOBTOPGUN เป็นอีกหนึ่งเว็บจ็อบบอร์ด หรือ เว็บไซต์สมัครงาน ที่สามารถสร้างเรซูเม่ได้แบบมืออาชีพ และฟรี ด้วย Super Resume ช่วยนำเสนอตัวตนและความสามารถได้เด็ดขาดกว่าเรซูเม่ทั่วไป นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ยังได้รวบรวมตำแหน่งงานมากที่สุด จากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศอีกด้วย

สนใจฝากประวัติ / สมัครงาน กับ JOBTOPGUN : www.jobtopgun.com

 

6. JOBBKK

jobbkk

JOBBKK เป็นเว็บไซต์จ็อบบอร์ด หรือ เว็บไซต์สมัครงาน ที่รวบรวมงานคุณภาพจากบริษัทชั้นนำ ทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศไทยกว่า 150000 อัตรา พร้อมระบบประกาศงานด่วน โดยสามารถกดปุ่มต้องการงานด่วนได้เลยทันที ซึ่งหน้าเว็บหางานได้ง่าย แบ่งตามสาขาอาชีพ หรือเลือกหางานตามพื้นที่ได้อีกด้วย

สนใจฝากประวัติ / สมัครงาน กับ JOBBKK : www.jobbkk.com

 

7.WorkVenture

เว็บไซต์สมัครงาน

เว็บไซต์สมัครงาน ที่เป็นแหล่งรวมบริษัทเอกชนชั้นนำของประเทศ โดยความน่าสนใจของเว็บไซต์นี้คือ เราสามารถหาอ่านรีวิวบริษัทนั้นได้ก่อน ตัดสินใจสมัครงานตำแหน่ง ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการส่งเรซูเม่ หรือหากอยากรีวิวบริษัทที่เราทำอยู่ก็สามารถทำได้เช่นกัน

สนใจฝากประวัติ / สมัครงาน กับ WorkVenture : www.workventure.com

 

8.ThaiJobsGov

เว็บไซต์สมัครงาน

 

สำหรับผู้ที่สนใจงานราชการต้องเว็บไซต์สมัครงานนี้เลยค่ะ ThaiJobsGov เป็นเว็บไซต์รวบรวมข่าวเปิดสอบรับราชการ รวมทั้งตำแหน่งงานที่เปิดรับของหน่วยงานรัฐ ซึ่งมีมากกว่า 1000 หน่วยงาน ทั่วประเทศไทยเลยทีเดียว ใครมาสายงานราชการแบบนี้ ต้องกดติดตามทั้งเพจ และเว็บไซต์ของ ThaiJobsGov ไว้เลยค่ะ จะได้ไม่พลาดวันเปิด-ปิดรับสมัคร

สนใจฝากประวัติ / สมัครงาน กับ ThaiJobsGov : www.thaijobsgov.com

 

9.THAI มีงานทำ

เว็บไซต์สมัครงาน

เว็บไซต์สมัครงาน ระดับชาติ จากกรมจัดหางานโดยตรง เกิดขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาการว่างงานของคนไทย โดยออกแบบให้รองรับการลงทะเบียนผู้ว่างงานหรือผู้หางาน ซึ่งมีตำแหน่งงานจากทั้งภาครัฐ งานทั่วไป งานจากบริษัทจัดหางาน รวมไปถึงมีหลักสูตรอบรมเกี่ยวกับการทำงานอีกด้วย

สนใจฝากประวัติ / สมัครงาน กับ THAI มีงานทำ : www.smartjob.doe.go.th/

 

10.Fastwork

เว็บไซต์สมัครงาน

สำหรับใครที่กำลังหางานฟรีแลนซ์ พาร์ทไทม์ หรือมองหางานไว้เป็น อาชีพเสริม Job2 Job3 แนะนำเว็บไซต์นี้เลยค่ะ Fastwork แหล่งรวบรวมงานฟรีแลนซ์แบบมีคุณภาพ ซึ่งมีหมวดหมู่หางานกว่า 90 สายงาน ถูกใจคนชอบทำงานออนไลน์แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นงาน Graphic Design งานเขียนบทความ งานแปล งานด้านการตลาด งานตัดต่อวิดีโอต่างๆ เหล่าฟรีแลนซ์ถูกใจแน่นอน เพราะเขามีการยืนยันตัวตน และคุ้มครองตั้งแต่เริ่มจนถึงส่งมอบงาน หมดปัญหาทำงานฟรีไปเลย

สนใจฝากประวัติ / สมัครงาน กับ Fastwork : www.fastwork.co

ทั้ง 10 เว็บไซต์สมัครงาน ที่ FDI ได้รวบรวมมาฝากกันนี้ สามารถช่วยให้คนหางาน อยากเปลี่ยนงานใหม่ ได้ฝากประวัติ ส่งเรซูเม่ เพื่อเพิ่มช่องทางในการสมัครงาน อีกทั้ง 10 เว็บไซต์หางาน นี้ยังมีความน่าเชื่อถือ ในการช่วยคัดสรร หาตำแหน่งงานดี ๆ เงินเดือนสูงๆ ให้กับผู้สมัครได้อีกด้วย ใครกำลังหางานอยู่ต้องรีบเข้าเว็บหางานเหล่านี้แล้วค่ะ

FDI Recruitment

🔎 Line@ : @jobfdi
📞 Phone : 02 626 5999
📧 E-mail : infojob@fdirecruit.co.th
🌐 www.fdirecruit.co.th

เรื่องล่าสุด

อยากเป็นล่าม โรงงานญี่ปุ่น ต้องมีคุณสมบัติแบบนี้!

Recruiter

20 กุมภาพันธ์ 2024

อ่านต่อ

เคล็ดลับ หางานบัญชี จบใหม่ แบบไม่มีประสบการณ์ ให้ได้งานตรงใจ!

Recruiter

13 กุมภาพันธ์ 2024

อ่านต่อ

เคล็ดลับ หางานเลขานุการ ให้ได้รายได้สูง!

Recruiter

7 กุมภาพันธ์ 2024

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

ข้อมูลไม่ครบถ้วน

Please Update Profile
for Register Jobs

กรุณาเข้าสู่ระบบ

or
ลงทะเบียน