ข่าวสาร กิจกรรม
เว็บไซต์สมัครงาน

แนะนำ 10 เว็บไซต์สมัครงาน ฝากประวัติ ตัวช่วยคนอยากเปลี่ยนงาน

Recruiter

11 กรกฎาคม 2023

 

สำหรับคนที่กำลังมองหางานใหม่ หรือมีความคิดอยากเปลี่ยนงาน ย้ายงาน คงกำลังอัปเดตประวัติ และ Resume ใน เว็บไซต์สมัครงาน กันอยู่ใช่ไหมคะ หลายคนน่าจะมีประสบการณ์ในการหางานกันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยฝากประวัติไว้ในเว็บไซต์สมัครงาน หรือ น้อง ๆ จบใหม่ ที่ไม่รู้ว่าสามารถส่งใบสมัครงานไปที่ไหนได้บ้าง วันนี้ FDI Recruitment ของเราได้รวบรวม 10 เว็บไซต์สมัครงาน ยอดนิยม ที่มีความน่าเชื่อถือ สมัครฟรี ได้งานชัวร์ มาแนะนำผู้สมัครที่กำลังหางานทุกคนค่ะ

1.FDI Recruitment

เว็บไซต์สมัครงาน

เริ่มจาก FDI Recruitment กันก่อนเลย เราเป็นบริษัทจัดหางานฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ที่ได้รับอนุญาตจากกรมการจัดหางาน กระทรวงแรงงาน ให้สามารถดำเนินธุรกิจจัดหางานในประเทศได้อย่างถูกต้อง ซึ่งทุกคนสามารถเข้ามาฝากประวัติ และกดสมัครงานได้ง่ายๆ โดยตำแหน่งงานของ FDI Recruitment จะรับสมัครผู้ที่มีวุฒิตั้งแต่ปริญญาตรีขึ้นไป หลากหลายสายงาน เช่น งานล่าม อย่างล่ามภาษาญี่ปุ่น ล่ามภาษาจีน นอกจากนั้นยังมีสายวิศวกร งานบัญชี งานด้านไอที ด้านการตลาด ด้านฝ่ายบุคคล ทุกระดับ ตั้งแต่ระดับ Officer , Manager ไปจนถึง CEO เลยทีเดียว

ซึ่งข้อดีของการฝากประวัติกับบริษัทจัดหางานนั้นก็คือ จะมีคนกลางอย่าง Recruiter ที่คอยช่วยประสานงาน และต่อรองเงินเดือนให้กับเราได้อีกด้วย

สนใจฝากประวัติ / สมัครงาน กับ FDI Recruitment ได้ที่ : www.fdirecruit.co.th/jobs/
หรือกรอกแบบฟอร์ม เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ได้ที่ : https://forms.gle/yPd5LXVS2TzRApRL7

2.LinkedIn

linkedin

สำหรับผู้ที่อยากหางาน หรือร่วมงานกับบริษัทต่างชาติ ทั้งในไทย และต่างประเทศ แนะนำ LinkedIn เลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นแพลตฟอร์ม Social Media ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก และกำลังมาแรงสุดๆในตอนนี้เลย เป็นอีกหนึ่งอาวุธลับ ที่คนหางาน หรือคนที่อยู่ในแวดวงธุรกิจ ต้องมีไว้เลย เพราะเราสามารถสร้างเขื่อข่ายสังคม จากโปรไฟล์บน LinkedIn แลกเปลี่ยนพูดคุย แสดงความคิดเห็น และสร้าง connection กับบริษัทต่าง ๆ ซึ่งสามารถช่วยให้เราได้รับ offer จากบริษัทเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

สนใจฝากประวัติ / สมัครงาน กับ LinkedIn : www.linkedin.com

3. JobsDB

JobsDB

 

เว็บจ็อบบอร์ดของไทย ที่หลายๆคนน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี  JobsDB มีตำแหน่งงานจากบริษัทชั้นนำมากมาย โดยข้อดีของเว็บไซต์สสมัครงานเว็บนี้คือ ไม่ต้องกังวลว่าจะมีงานจากบริษัทประกันติดต่อเข้ามา เพราะทางเว็บไม่อนุญาตให้บริษัทเหล่านี้ค้นหาเรซูเม่ของผู้ฝากประวัตินั่นเอง

สนใจฝากประวัติ / สมัครงาน กับ JobsDB : www.th.jobsdb.com

4. JobThai

jobthai

 

อีกหนึ่งเว็บจ็อบบอร์ดที่รวบรวมตำแหน่งงานทุกระดับ ทั่วทั้งประเทศ เลือกหาตำแหน่งงานได้สะดวก เพราะมีตัวช่วยให้เราค้นหาได้ง่ายขึ้น โดยสามารถกำหนดโซนที่สะดวกไปทำงานได้ ไม่ว่าจะเป็น หางานติดรถไฟฟ้าสายต่างๆ หางานตามสายรถเมล์ รวมไปถึงหาตำแหน่งงานตามนิคมอุตสาหกรรม นอกจากนั้นยังแยกตามประเภทงานให้อีกด้วย หางานได้ง่ายสุดๆไปเลยค่ะ

สนใจฝากประวัติ / สมัครงาน กับ JobThai : www.jobthai.com

 

5. JOBTOPGUN

jobtopgun

JOBTOPGUN เป็นอีกหนึ่งเว็บจ็อบบอร์ด หรือ เว็บไซต์สมัครงาน ที่สามารถสร้างเรซูเม่ได้แบบมืออาชีพ และฟรี ด้วย Super Resume ช่วยนำเสนอตัวตนและความสามารถได้เด็ดขาดกว่าเรซูเม่ทั่วไป นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ยังได้รวบรวมตำแหน่งงานมากที่สุด จากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศอีกด้วย

สนใจฝากประวัติ / สมัครงาน กับ JOBTOPGUN : www.jobtopgun.com

 

6. JOBBKK

jobbkk

JOBBKK เป็นเว็บไซต์จ็อบบอร์ด หรือ เว็บไซต์สมัครงาน ที่รวบรวมงานคุณภาพจากบริษัทชั้นนำ ทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศไทยกว่า 150000 อัตรา พร้อมระบบประกาศงานด่วน โดยสามารถกดปุ่มต้องการงานด่วนได้เลยทันที ซึ่งหน้าเว็บหางานได้ง่าย แบ่งตามสาขาอาชีพ หรือเลือกหางานตามพื้นที่ได้อีกด้วย

สนใจฝากประวัติ / สมัครงาน กับ JOBBKK : www.jobbkk.com

 

7.WorkVenture

เว็บไซต์สมัครงาน

เว็บไซต์สมัครงาน ที่เป็นแหล่งรวมบริษัทเอกชนชั้นนำของประเทศ โดยความน่าสนใจของเว็บไซต์นี้คือ เราสามารถหาอ่านรีวิวบริษัทนั้นได้ก่อน ตัดสินใจสมัครงานตำแหน่ง ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการส่งเรซูเม่ หรือหากอยากรีวิวบริษัทที่เราทำอยู่ก็สามารถทำได้เช่นกัน

สนใจฝากประวัติ / สมัครงาน กับ WorkVenture : www.workventure.com

 

8.ThaiJobsGov

เว็บไซต์สมัครงาน

 

สำหรับผู้ที่สนใจงานราชการต้องเว็บไซต์สมัครงานนี้เลยค่ะ ThaiJobsGov เป็นเว็บไซต์รวบรวมข่าวเปิดสอบรับราชการ รวมทั้งตำแหน่งงานที่เปิดรับของหน่วยงานรัฐ ซึ่งมีมากกว่า 1000 หน่วยงาน ทั่วประเทศไทยเลยทีเดียว ใครมาสายงานราชการแบบนี้ ต้องกดติดตามทั้งเพจ และเว็บไซต์ของ ThaiJobsGov ไว้เลยค่ะ จะได้ไม่พลาดวันเปิด-ปิดรับสมัคร

สนใจฝากประวัติ / สมัครงาน กับ ThaiJobsGov : www.thaijobsgov.com

 

9.THAI มีงานทำ

เว็บไซต์สมัครงาน

เว็บไซต์สมัครงาน ระดับชาติ จากกรมจัดหางานโดยตรง เกิดขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาการว่างงานของคนไทย โดยออกแบบให้รองรับการลงทะเบียนผู้ว่างงานหรือผู้หางาน ซึ่งมีตำแหน่งงานจากทั้งภาครัฐ งานทั่วไป งานจากบริษัทจัดหางาน รวมไปถึงมีหลักสูตรอบรมเกี่ยวกับการทำงานอีกด้วย

สนใจฝากประวัติ / สมัครงาน กับ THAI มีงานทำ : www.smartjob.doe.go.th/

 

10.Fastwork

เว็บไซต์สมัครงาน

สำหรับใครที่กำลังหางานฟรีแลนซ์ พาร์ทไทม์ หรือมองหางานไว้เป็น อาชีพเสริม Job2 Job3 แนะนำเว็บไซต์นี้เลยค่ะ Fastwork แหล่งรวบรวมงานฟรีแลนซ์แบบมีคุณภาพ ซึ่งมีหมวดหมู่หางานกว่า 90 สายงาน ถูกใจคนชอบทำงานออนไลน์แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นงาน Graphic Design งานเขียนบทความ งานแปล งานด้านการตลาด งานตัดต่อวิดีโอต่างๆ เหล่าฟรีแลนซ์ถูกใจแน่นอน เพราะเขามีการยืนยันตัวตน และคุ้มครองตั้งแต่เริ่มจนถึงส่งมอบงาน หมดปัญหาทำงานฟรีไปเลย

สนใจฝากประวัติ / สมัครงาน กับ Fastwork : www.fastwork.co

ทั้ง 10 เว็บไซต์สมัครงาน ที่ FDI ได้รวบรวมมาฝากกันนี้ สามารถช่วยให้คนหางาน อยากเปลี่ยนงานใหม่ ได้ฝากประวัติ ส่งเรซูเม่ เพื่อเพิ่มช่องทางในการสมัครงาน อีกทั้ง 10 เว็บไซต์หางาน นี้ยังมีความน่าเชื่อถือ ในการช่วยคัดสรร หาตำแหน่งงานดี ๆ เงินเดือนสูงๆ ให้กับผู้สมัครได้อีกด้วย ใครกำลังหางานอยู่ต้องรีบเข้าเว็บหางานเหล่านี้แล้วค่ะ

FDI Recruitment

🔎 Line@ : @jobfdi
📞 Phone : 02 626 5999
📧 E-mail : infojob@fdirecruit.co.th
🌐 www.fdirecruit.co.th

เรื่องล่าสุด

recruitment consultant คืออะไร อยากทำตำแหน่งนี้ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

Recruiter

21 มิถุนายน 2024

อ่านต่อ

แนะนำ เว็บหางานออนไลน์ เงินเดือนสูง! สมัครงานฟรี!

Recruiter

19 มิถุนายน 2024

อ่านต่อ

เจาะลึกตำแหน่ง Recruiter ต้องมีคุณสมบัติแบบไหน ถึงได้เป็นนักสรรหามือโปร!

FDI Recruitment

14 มิถุนายน 2024

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

ข้อมูลไม่ครบถ้วน

Please Update Profile
for Register Jobs

กรุณาเข้าสู่ระบบ

or
ลงทะเบียน