ข่าวสาร กิจกรรม

FDI Group เปิดสาขาใหม่ ที่ อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย

Recruiter

8 พฤศจิกายน 2023

FDI Group บริษัทชั้นนำในการให้คำปรึกษาด้านธุรกิจที่มีประสบการณ์มากกว่า 28 ปี ที่ช่วยธุรกิจใหญ่และเล็กในการพัฒนาและเติบโตอย่างยั่งยืน ประกาศเปิดสาขาใหม่ที่ อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ตึก INC1 ชั้น 3 ห้อง 302A โดยมีเป้าหมายเพื่อให้บริการคำปรึกษาด้านธุรกิจอย่างครบวงจรแก่ลูกค้าในภูมิภาคนี้

FDI Group

FDI Group เป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและช่วยในการพัฒนาธุรกิจให้เติบโตและยั่งยืน ผ่านประสบการณ์ที่ยาวนานในการให้บริการลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ บริษัทนี้มีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในหลายด้านของธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการจดจัดตั้งธุรกิจ ด้านบัญชีและภาษี บริการจัดทำเงินเดือน บริการด้านระบบทรัพยากรบุคคล บริการจัดหางาน บริการขอวีซ่าและใบอนุญาตทำงาน บริการที่ปรึกษาธุรกิจสีเขียว รวมถึงบริการอื่นๆอย่างครบวงจร

FDI Group

การเปิดสาขาใหม่ที่อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย เป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตขึ้นและก้าวไปอีกขั้นของการให้คำปรึกษาทางธุรกิจ และช่วยเพิ่มศักยภาพในการให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ ซึ่งเรามุ่งหวังที่จะเสริมความเชื่อถือในความสามารถของ FDI Group ในการให้คำปรึกษาด้านธุรกิจและพัฒนากลยุทธ์ให้กับลูกค้าในพื้นที่นี้ ซึ่งเรามีความมุ่งมั่นที่จะเป็นพาร์ทเนอร์ที่น่าเชื่อถือในการส่งเสริมความก้าวหน้าของธุรกิจท้องถิ่น

FDI Group

เกี่ยวกับ FDI Group:

FDI Group เป็นบริษัทที่ปรึกษาสัญชาติญี่ปุ่น-ไทย เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2538 โดยให้บริการที่เกี่ยวกับการลงทุน การดำเนินธุรกิจในประเทศไทยที่หลากหลาย เรามีทีมที่ปรึกษามืออาชีพที่มากไปด้วยประสบการณ์มากกว่า 28 ปี ในฐานะบริษัทผู้ให้บริการให้คำปรึกษาทางด้านธุรกิจอย่างครบวงจร ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอบริการที่มีคุณภาพ เราพร้อมที่จะดูแลและให้บริการกับลูกค้าทุกท่านให้ดำเนินธุรกิจไม่ว่าจะทั้งในหรือนอกประเทศไปได้อย่างราบรื่น เรามุ่งหวังที่จะเป็นพาร์ทเนอร์ที่น่าเชื่อถือในการส่งเสริมความก้าวหน้าของธุรกิจคุณ

 

FDI Recruitment

🔎 Line@ : @jobfdi
📞 Phone : 02 626 5999
📧 E-mail : infojob@fdirecruit.co.th
🌐 www.fdirecruit.co.th

เรื่องล่าสุด

หาพนักงานบัญชี อย่างไรให้ได้คนที่มีประสิทธิภาพ

FDI Recruitment

17 พฤษภาคม 2024

อ่านต่อ

5 เทคนิคการ หาพนักงาน ที่มีทักษะเฉพาะทาง!

Recruiter

15 พฤษภาคม 2024

อ่านต่อ

6 เครื่องมือ หาคนทำงาน ให้ได้พนักงานที่ต้องการ

FDI Recruitment

14 พฤษภาคม 2024

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

ข้อมูลไม่ครบถ้วน

Please Update Profile
for Register Jobs

กรุณาเข้าสู่ระบบ

or
ลงทะเบียน